Chào các bạn, hôm nay Loa Kéo Cảnh Hằng sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy dây AV bị gãy trong loa một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng các thiết bị loa, chẳng may bạn làm gãy đầu dây Av vào loa, bạn tháo loa ra cũng không thể lấy được đầu dây AV ra, bạn phải thay bằng một thiết bị khác mà khi mua thì rất tốn chi phí. Vậy có cách nào để lấy đầu ra AV bị gãy ra khỏi loa bây giờ. Sau đây mình xin được phép hướng dẫn các bạn cách lấy dây AV nhanh nhất.

Mẹo lấy dây AV bị gãy

Bước 1: Các bạn chuẩn bị cho mình 1 sợi dây thép nhỏ và một chiếc bật lửa, các bạn đừng suy nghĩ là dùng 2 cái đó để làm gì nhỉ mà hãy đọc ngay tới bước 2 sau đây.

Bước 2: Các bạn nung nóng đỏ đầu sợi dây thép đã chuẩn bị ở bước trên lên nhé.

lấy dây AV bị gãy

Bước 3: Tiến hành dùng sợi dây thép đã được nung đỏ ở bước 2 phía trên cắm vào đầu dây Av bị gãy trong loa. Về cách cấu tạo đầu dây AV sẽ được làm bằng chất liệu nhựa bọc đồng bên ngoài, cho nên đầu dây thép nóng sẽ cắm vào dầu dây AV được. Bạn đợi 30s để đầu nhữa và dây thép được khô lại và gắn chặt.

Bước 4: Bước rất quan trọng, bạn tiến hành rút nhẹ nhàng dây thép ra và kết quả là bạn đã rút được dây AV bị gãy ra ngoài.

Lấy dây AV bị gãy

Sau 4 bước phía trên chắc hẳn bạn đã thở phào nhẹ nhõm vì mình sẽ không phải mất tiền, mất công đi sửa loa kẹo kéo đúng không nào. Nếu bài viết hay và có ích cho bạn thì hãy comment và like,share cho mọi người biết nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết hướng dẫn trong seri hướng sử dụng loa kéo của Loa Kéo Cảnh Hằng.

Video hướng dẫn cách lấy dây AV bị gãy ra khỏi loa: