Loa kéo JBA

Loa kéo JBA là một dòng loa kéo có tuổi đời khá lâu, với thương hiệu USA nên các mẫu loa kéo tay JBA được rất nhiều người tin dùng vì độ bền cao, âm thanh cực chuẩn và giá thành khá tốt.

Dịch vụ thuê loa kéo JBA anh em có thể xem tại đây

Nói đến loa kéo di động JBA chúng ta không thể không kể đến những dòng model nổi bật của hãng như JBA A18s, JBA A16, Loa kéo JBA SK 8612A, JBA J505, JBA A09 …

Tuy nhiên khi vào thị trường Việt Nam thì loa kéo tay JBA đã gặp phải một đối thủ khá mạnh có tuổi đời trong thị trường gần 20 năm là hãng loa kéo HLOV (Hùng Loa) cùng phân khúc, tuy nhiên do là hàng Mỹ nên JBA cũng chiếm chút lợi thế do dân ta thường thích hàng nhập khẩu hơn hàng nội địa.

Loa kẹo kéo JBA thiên về các dòng loa cao cấp cho nên bạn hầu hết chỉ thấy các mẫu loa vỏ gỗ là chính, âm thanh loa phát ra cực ấm, micro kim loại hút âm khi hát, các nút chỉnh bass, treble tùy biến cho âm thanh và micro riêng biệt, vang vọng đầy đủ giúp quý vị hát không cảm thấy mệt.

Dưới đây là các sản phẩm loa kéo JBA mà Loa Kéo Cảnh Hằng phân phối ở tất cả mọi miền tổ quốc gồm Hà Nội, HCM và nhiều nơi nữa.

PHẦN NÀY ĐIỀN FACEBOOK COMMENT